Cách hủy nhạc chờ Mobifone, Viettel và Vinaphone

Hủy Nhạc Chờ

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone cho khách hàng khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Với cú pháp hủy giúp khách hàng hủy bỏ ngay dịch vụ lập tức. Nhạc chờ mobifone là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những bản nhạc chờ hay, hot, cảm xúc thay cho những tiếng tút tút nhàm chán khi thuê bao khác gọi đến cho mình. Ngoài cú pháp hủy nhạc chờ Mobifone còn có cú pháp hủy của 2 nhà mạng khác đó là Viettel và Vinaphone để quý khách hàng cùng tham khảo thêm.

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Mobifone và cho mọi thuê bao nhà mạng :

Với nhu cầu ngày càng đa dạng hơn về các dịch vụ tiện ích, thuê bao Mobifone hay mạng khác đều có nhu cầu đăng ký nhiều dịch vụ cùng lúc, tuy nhiên không phải lúc nào các dịch vụ đã đăng ký là cần thiết. Vậy nên việc hủy/xóa dịch vụ nhạc chờ nếu bạn không sử dụng nữa là cực kỳ cần thiết bởi dịch vụ sẽ tự động gia hạn mỗi chu kỳ khiến tài khoản chính của thuê bao ngày càng cạn kiệt.

Ở đây dangky3gmobifone.net ngoài việc hướng dẫn hủy nhạc chờ Funring Mobifone còn hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel (iMuzik) và Vinaphone (Ringtunes) để khách hàng thuận tiện theo dõi và làm theo.

Hủy Nhạc Chờ, hủy nhạc chờ mobifone, hủy nhạc chờ vinaphone, hủy nhạc chờ viettel

1/ Hủy nhạc chờ mạng Mobifone – Funring

– Cú pháp hủy: HUY gửi 9224

2/ Hủy nhạc chờ mạng Vinaphone – Ringtunes

– Cú pháp hủy: HUY gửi  9194

3/ Hủy nhạc chờ mạng Viettel – iMuzik

– Cú pháp hủy: HUY gửi 1221

Tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống tổng đài sẽ phản hồi lại báo việc hủy dịch vụ nhạc chờ của quý khách hoàn tất có nghĩa là bạn đã hủy thành công dịch vụ rồi đấy. Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại mà khách hàng cảm thấy nhàm chán với những tiếng nhạc chờ mặc định tút tút… của hệ thống tổng đài  Mobifone và muốn đăng ký lại nhạc chờ của Mobifone thì khách hàng vui lòng soạn tin với cú pháp như sau để đăng ký:

Bước 1: Cú pháp đăng ký nhạc chờ Mobi : DKV NC gửi 9084 .

Bước 2: Sau đó truy cập vào website nhạc chờ https://www.funring.vn/ để chọn bài hát và tải nhạc chờ theo hướng dẫn trong web nhé (nếu truy cập website trên di động, hãy đảm bảo rằng điện thoại bạn đã kết nối Wifi hoặc ít nhất đã đăng ký 3G Mobi tránh việc phát sinh dung lượng trừ vào tài khoản chính).

Thật đơn giản để xóa nhạc chờ Mobifone, Viettel, Vinaphone ra khỏi danh sách các dịch vụ đăng ký giúp tiết kiệm tiền tối đa cho tài khoản chính. Hãy cố gắng ghi nhớ cú pháp hủy hoặc lưu lại thông tin bài viết này để mỗi khi cần bạn có thể sử dụng.

Chúc các quý khách thực hiện việc xóa/hủy nhạc chờ thành công!

liên hệ Liên hệ