Tổng hợp hơn 16 câu hỏi đáp về gói truyền hình My K+ Now

Tong Hop Cac Cau Hoi Ve K+, My k+, k+

Nội dung chính bài viết

My K+ Now là 1 ứng dụng xem truyền hình K+ trên các thiết bị di động có khả năng kết nối wifi hoặc phát 3G 4G. VMPT tổng hợp và giải đáp một số thắc mắc về gói My K+ Now: Số lượng kênh, chi phí sử dụng, cách thức đăng ký…

Tong Hop Cac Cau Hoi Ve K+, my k+

1. My K+ Now là gì? Phân biệt My K+ và My K+ Now

My K+ Now là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trả phí dựa trên ứng dụng My K+, phục vụ những khách hàng có nhu cầu xem các kênh thuộc gói My K+ trên các thiết bị di động như Smart Phone, Máy tính bảng hoặc laptop… mà không cần mua đầu thu và chảo K+.

– My K+ là dịch vụ truyền hình trực tuyến MIỄN PHÍ dành cho các khách hàng đang sử dụng gói kênh truyền hình vệ tinh Premium+ của K+ (khách hàng đã đầu tư thiết bị ban đầu và lắp đặt chảo thu K+).

– My K+ Now là gói kênh truyền hình TRẢ TIỀN dành cho các khách hàng muốn xem các kênh trên hệ thống K+ mà không cần đầu tư thiết bị và lắp đặt chảo thu.

2. My K+ Now có bao nhiêu kênh, gồm những kênh nào? Chi phí mỗi tháng là bao nhiêu?

My K+ Now gồm có 4 kênh K+ HD, 4 kênh K+ SD, 5 kênh truyền hình quốc tế, 21 kênh truyền hình trong nước. Tham khảo danh sách kênh My K+ Now.

Để sử dụng gói My K+ Now, người dùng cần nạp 125.000đ/tháng. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể mua 1 lần với gói My K+ Now 3 tháng.

3. Nếu đã và đang sử dụng thuê bao truyền hình vệ tinh K+ (gồm chảo và đầu thu) thì có đăng ký thêm My K+ Now được không?

Nếu khách hàng đang sử dụng chảo và đầu thu K+ thì hoàn toàn có thể dùng My K+ Now để xem truyền hình trên thiết bị di động hoặc laptop, máy tính bàn.

4. Cần chuẩn bị gì trước khi đăng ký gói My K+ Now?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng My K+ Now chỉ cần sở hữu thiết bị có khả năng kết nối Internet như Smartphone, máy tính bảng, laptop hoặc máy tính bàn… là đã có thể đăng ký và trải nghiệm.

5. Số kênh My K+ Now hiện tại quá ít, sau này số lượng kênh có tăng lên không?

My K+ Now luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong tương lai không xa, My K+ Now sẽ có sự điều chỉnh số lượng kênh phù hợp với nhu cầu của người dùng.

6. Cách thức đăng ký gói kênh My K+ Now như thế nào?

Tham khảo cách thức đăng ký gói kênh My K+ Now tại đây

7. My K+ Now dùng trên mấy thiết bị cùng lúc?

1 tài khoản My K+ Now có thể dùng cho 3 thiết bị, nhưng ở tại 1 thời điểm, chỉ có duy nhất 1 thiết bị sử dụng được.

8. Máy tính bàn có xem My K+ Now được hay không?

Máy tính bàn và laptop có thể xem được My K+ Now, chỉ cần đăng nhập website https://www.kplus.vn/mykplus/vi-vn/account/login và làm theo hướng dẫn.

9. Ở nước ngoài có xem gói kênh My K+ Now được không?

Hiện tại gói kênh My K+ Now chỉ mới được triển khai sử dụng trong lãnh thổ Việt Nam, chưa xem được ở nước ngoài.

10. Link tải ứng dụng My K+ Now cho smartphone, máy tính bảng…?

Link tải My K+ Now cho iOS: Appstore

Link tải My K+ Now cho Android: CH Play

11. Xem My K+ Now bằng 3G/4G (Dữ liệu di động) có ổn định không hay phải dùng wifi?

Dù công nghệ 3G và 4G trên thiết bị di động đã rất phổ biến nhưng để xem các ứng dụng truyền hình như My K+ Now, VMPT khuyến khích người dùng nên dùng wifi để tốc độ ổn định nhất.

12. Vì sao thiết bị di động của tôi (smartphone, máy tính bảng) không cài đặt được ứng dụng My K+ Now?

Ứng dụng My K+ Now tương thích với hầu hết các các dòng máy chạy hệ điều hạnh Android 4.0 trở lên và iOS 7.0 trở lên. Trường hợp không thể cài đặt hoặc không thể sử dụng My K+ Now có thể là vì thiết bị của bạn đã bẻ khóa (jailbreak) hoặc root.

13. Sử dụng My K+ Now, có xem được Ngoại hạng Anh, La Liga Tây Ban Nha, giải Quần vợt ATP World Tour không?

Khách hàng sử dụng My K+ Now có thể xem được các trận đấu Ngoại hạng Anh, La Liga Tây Ban Nha hoặc giải Quần vợt ATP World Tour… trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC. Tiện ích khi xem My K+ Now là bạn sẽ không lo bỏ lỡ những chương trình yêu thích vì ai mà chẳng có thiết bị di động và wifi bên mình? Ngoài K+ truyền hình MyTv của VNPT củng có thể xem được K+ và giải Tây Ban Nha.

14. My K+ Now có cho phép xem lại chương trình đã phát sóng không?

My K+ Now cho phép xem lại chương trình đã phát sóng trong 8 giờ, áp dụng cho 4 kênh: K+1, K+PM, K+PC, K+NS.

15. Trong trường hợp bị mất hoặc thay đổi thiết bị đã đăng ký My K+ Now thì làm thế nào?

Quý khách vui lòng liên hệ 1900 1592 để được hỗ trợ nhanh nhất.

16. Xem truyền hình trên My K+ Now có bị trễ hơn so với truyền hình số mặt đất hoặc truyền hình vệ tinh không?

Không chỉ riêng My K+ Now mà các ứng dụng chạy trên nền tảng OTT đều có độ trễ nhất định so với truyền hình số mặt đất hoặc truyền hình vệ tinh. Cụ thể, độ trễ của My K+ Now tầm khoảng 10 – 15s, tùy tốc độ Internet.

liên hệ Liên hệ