Cách kiểm tra sim đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone không

Kiem Tra Sim Vinaphone Dang Dung La 4g Hay 3g

Công nghệ 4G đang được Vinaphone triển khai nước rút và mở rộng trên nhiều tỉnh/thành của cả nước. Người dùng đang thay nhau đi đổi sim 4G Vinaphone để được nhanh chóng tiếp cận với công nghệ hiện đại mới này. Đặc biệt trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/3, Vinaphone còn áp dụng đổi sim 4G Vinaphone miễn phí trên tất cả các khu vực đang được phủ sóng 4G nên khách hàng càng hồ hởi và vui vẻ trong quá trình nâng cấp sim đang dùng hoặc tậu cho mình sim mới.

Với những người mới mua sim Vinaphone hoặc hòa mạng mới thuê bao Vinaphone trong thời gian từ khi triển khai 4G đến nay, đôi khi sim mới này đã là sim 4G rồi mà khách hàng không để ý hoặc không được nghe nói đến. Vậy có cách nào để kiểm tra sim đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone không? Dựa vào đó khách hàng có thể xác định được thuê bao của mình có khả năng truy cập 4G chưa. Trong bài viết ngày hôm nay, dangky3gvina.com sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra sim của mình ngay trên di động mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3 nào cả. Cùng theo dõi để tự thao tác nhé.

Cách kiểm tra xem có phải sim đang dùng là sim 4g Vinaphone không:

Nhiều khách hàng khi nghe đến tin nhà mạng triển khai và hoạt động 4G đã thử kết nối ngay nhưng vẫn chỉ có thể truy cập mạng ở tốc độ 3G Vinaphone. Điều này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thiết bị của bạn dùng không hỗ trợ 4G/LTE, sim đang dùng chưa phải là sim 4G và vùng truy cập không thuộc vùng phủ sóng của Vinaphone.

Để kiểm tra xem điện thoại đang dùng có truy cập được 4G hay không, khách hàng có thể vào phần Cài đặt > Không dây và Mạng > Mạng di động. Nếu trong này có chế độ 4G/LTE, hãy bật lên nhé.

Về các khu vực đã và đang triển khai 4G Vinaphone, hiện tại đang có 13 tỉnh/thành, bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cà Mau, Kiên giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương, Vũng Tàu.

Nếu đã đảm bảo 2 yếu tố trên nhưng vẫn không sử dụng được 4G, khách hàng hãy kiểm tra trên sim của mình bằng cách:

Bấm *091*38#OK (hoặc phím Gọi).

Kiem Tra Sim Vinaphone Dang Dung La 4g Hay 3g, kiểm tra sim 3g, kiểm tra sim 4g, kiểm tra sim đang dùng là 4G hay 3G
Thực hiện theo hướng dẫn để biết sim đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone không

Lúc này, hệ thống sẽ hiện lên thông báo cho biết sim của quý khách có phải là sim 4G hay chưa. Nếu chưa và có nhu cầu dùng 4G, hãy mang theo chứng minh nhân dân và nhanh chân đến các điểm giao dịch hoặc cửa hàng, đại lý Vinaphone để đổi sim từ bây giờ nhé mọi người.

Cách truy cập 4G Vinaphone tiết kiệm

Sau khi đổi sim thành công, để truy cập 4G một cách tiết kiệm nhưng thật thoải mái vì không cần bận tâm về cước phí hay dung lượng, khách hàng hãy tham gia đăng ký 4G Vinaphone thích hợp để thỏa sức lướt net “sống ảo” nhé.

Theo đó, các gói 4G Vinaphone hiện rất đa dạng và có nhiều ưu đãi như:

Tên gói cước Hướng dẫn đăng ký Giá gói Ưu đãi data Cước phát sinh Chu kỳ
BIG90 DKV MAX gửi 1543 90.000đ 30GB Miễn phí truy cập khi hết data 30 ngày
BIG120 DKV MAX1 gửi 1543 120.000đ 30GB
BIG200 DKV MAX2 gửi 1543 200.000đ 60GB
BIG300 DKV MAX3 gửi 1543 300.000đ 100GB

Đây là các gói không giới hạn dung lượng. Khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần là đã có thể vô tư dùng 4G cả tháng mà không sợ phát sinh cước phí hay hết dung lượng, mất kết nối giữa chừng.

Nào, hãy nhấc điện thoại lên và kiểm tra ngay xem thuê bao của mình đã là sim 4G chưa và đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone để truy cập internet ở tốc độ tối đa nhé. Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký 4G rồi nhưng tại nhà vẫn chưa có wifi sử dụng, khách hàng củng có thể tham khảo thêm dịch vụ Lắp Wifi Vinaphone Tại Nhà

Mọi thông tin liên quan quý khách vui lòng gọi tới tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn thêm. Cảm ơn quý khách và chúc quý khách có được những trải nghiệm thật đáng nhớ.

liên hệ Liên hệ