Hóa Đơn Điện Tử Giá Rẻ Được Sử Dụng Nhiều Nhất 2023

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ, chất lượng, hóa đơn điện tử giá rẻ

Hóa đơn điện tử giá rẻ của VNPT hiện đang là đơn vị được tin dùng nhiều nhất hiện nay với số lượng khách hàng đăng ký tăng vượt bậc trong đầu năm 2023.

Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn tất tần tật các thông tin về tiêu chí lựa chọn cũng như thông tin của đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử giá tốt, chất lượng tốt nhất 2023.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ
Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có đến hơn 20 nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Điều này đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tuy nhiên, đây cũng là một bài toán khó khi khách hàng muốn tìm kiếm phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ và chất lượng.

Vì thế, để sàng lọc được phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng được cả 2 yêu cầu trên, doanh nghiệp cần quan tâm tới một số tiêu chí dưới đây.

Tiêu chí 1: Mức độ đáp ứng quy định pháp luật của phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử cần được chứng thực kết nối thành công với Cơ quan thuế và đáp ứng đầy đủ toàn bộ nghiệp vụ theo yêu cầu về hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TTBTC và Thông tư 68/2019/TT-BTC về khởi tạo, phát hành và quản lý hóa đơn điện tử.

Và những điều này chỉ được đáp ứng khi bạn sử dụng HĐĐT của các nhà cung cấp hàng đầu như VNPT, FPT, Viettel,…

Tiêu chí 2: Thương hiệu và mức độ uy tín của nhà cung cấp trên thị trường

Để nhận biết mức độ uy tín của một đơn vị, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố như: cơ sở hạ tầng, nền tảng công nghệ, khả năng vận hành và xử lý, quy mô hoạt động,…và thiết thực nhất là đánh giá từ phía khách hàng cũ.

Doanh nghiệp có thể xây dựng những đánh giá dựa trên mức độ phổ biến của thương hiệu, số lượng người dùng của sản phẩm, kinh nghiệm triển khai của nhà cung cấp để quyết định tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm hóa đơn điện tử của nhà cung cấp đó. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hóa đơn điện tử.

Vì thế, an toàn nhất là bạn nên chọn những đơn vị có nền móng lớn như VNPT. Bởi đơn vị này không những giúp bạn bảo mật thông tin một cách tối đa trong quá trình, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình mà còn có nhiều tính năng mới, hữu dụng khác.

Tiêu chí 3: Bảng giá hóa đơn điện tử và các chi phí liên quan

Sau khi có trong tay một số nhà cung cấp uy tín, doanh nghiệp sẽ có nhu cầu so sánh giá hóa đơn điện tử giữa các nhà cung cấp hóa đơn điện tử để chọn ra nhà cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất .

Lưu ý rằng, bên cạnh báo giá hóa đơn điện tử, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến một số chi phí triển khai liên quan như: Phí khởi tạo hóa đơn điện tử lần đầu, phí thiết kế mẫu hóa đơn điện tử, phí tư vấn đăng phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế, phí duy trì hàng năm,…

Tuy nhiên hiện nay, một số nhà cung cấp hóa đơn điện tử có xu hướng tách các chi phí này ra khỏi bảng báo giá hóa đơn điện tử khiến khách hàng lầm tưởng rằng hóa đơn điện tử của họ có giá rẻ. Và sau khi đăng ký sử dụng, khách hàng mới được thông báo về các loại phí này.

Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy không thoải mái khi chi phí sử dụng hóa đơn điện tử bị tăng lên nhiều lần so với bảng báo giá của nhà cung cấp.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp có bảng giá rõ ràng, tư vấn minh bạch trước khi đặt bút ký kết hợp đồng.

Xem thêm: Cổng thông tin hóa đơn điện tử

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ, chất lượng

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ, chất lượng
Nhà cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ, chất lượng

Tham khảo thêm: Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử lần đầu

Trong thời đại số, dữ liệu chính là một trong những tài sản cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Chính vì thế, ngoài việc tìm kiếm hóa đơn điện tử giá rẻ, bạn cũng cần chú trọng tới uy tín, độ bảo mật và chất lượng của nhà cung cấp.

Từ những vấn đề trên, chúng tôi “highly recommend” bạn nên sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của nhà mạng VNPT.

Bởi Vì:

  • VNPT E-INVOICE luôn không ngừng cải tiến, phát triển để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.
  • VNPT E-INVOICE kết nối nhanh chóng với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như: phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm ERP thông qua API Web Service.
  • VNPT E-INVOICE cho phép doanh nghiệp lập tờ khai thuế, thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN…trong thời gian ngắn nhất.
  • VNPT tạo bố cục hóa đơn của riêng bạn từ nhiều tùy chọn mẫu, tải lên biểu trưng của bạn, chọn màu trang web cho thương hiệu của bạn, và chọn cài đặt được cá nhân hóa và bạn đã sẵn sàng để sử dụng
  • Hóa đơn điện tử có mã xác thực của TCT đảm bảo độ chính xác, an toàn tránh trường hợp hóa đơn bị làm giả như HĐ giấy.
  • Cam kết bảo mật dữ liệu, lưu trữ miễn phí dữ liệu hóa đơn 10 năm cho khách hàng.
  • Phương án ký số phần cứng linh hoạt: USB-Token cho doanh nghiệp lượng hóa đơn ít & HSM cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh, nhiều cửa hàng xuất hóa đơn đồng thời.
  • Mã hóa dữ liệu hóa đơn thông qua giao thức HTTPS (sử dụng TLS 1.2 mã hóa 256 bit).
  • Được lưu trữ trên máy chủ đặt tại 2 IDC ( Internet Data Center) chuẩn Tier3 quốc tế và nhiều lớp bảo mật Firewall khác. Tự động sao lưu đảm bảo rằng dữ liệu kinh doanh của bạn sẽ không bao giờ bị mất, và bạn có thể tải dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào và giữ một bản sao an toàn cho mình.
  • VNPT E-INVOICE là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ, chất lượng nhất trong danh sách hơn 20 nhà cung cấp hiện nay tại Việt Nam.

Vì thế, bạn không phải lo lắng về bất kỳ điều gì khi lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử của VNPT bạn nhé!

liên hệ Liên hệ