Ba Cách Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Trên Zalo

Ba Cach Ket Ban Voi Nguoi Nuoc Ngoai Tren Zalo

Tìm bạn nước ngoài trên Zalo

Khác với Facebook, Zalo đề cao tính riêng tư của người dùng nên chúng ta không có cách nào tìm trực tiếp được các người bạn nước ngoài này. Tuy nhiên có một số cách bạn có thể thử nếu muốn.

Ba Cach Ket Ban Voi Nguoi Nuoc Ngoai Tren Zalo
3 Cách Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Trên Zalo Bạn Nên Biết

Cách thứ nhất: Tìm thông qua số điện thoại

Đầu tiên đó chính là chức năng Tìm bạn bè Zalo thông qua số điện thoại. Hãy hỏi những bạn bè nước ngoài xung quanh bạn số điện thoại nếu họ đang sử dụng Zalo và bạn có thể kết bạn với họ ngay thôi.

Để tìm kiếm bạn nước ngoài qua Zalo, hãy nhớ chọn đúng mã vùng số điện thoại của nước họ đang ở (Zalo có hỗ trợ sẵn) để có thể tìm chính xác.

Cách thứ hai: Tính năng tìm quanh đây

Thật là tuyệt vời nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và vẫn có thể tìm kiếm những người bạn mới thông qua chức năng Tìm quanh đây của Zalo. Tính năng sẽ quét tất cả những ai đang sử dụng Zalo gần vị trí hiện tại của bạn, từ đó gợi ý kết bạn và làm quen với nhau. Tìm quanh đây cũng có thể sử dụng ngay tại Việt Nam

Cách thức ba: Qua tài khoản Facebook

Nếu tài khoản Facebook của bạn có nhiều bạn nước ngoài, hãy kết nối với tài khoản Zalo và những ai trên Facebook đang sử dụng Zalo cũng sẽ xuất hiện trên ứng dụng Zalo của bạn.

Bài viết cùng chủ đề bạn nên đọc

liên hệ Liên hệ