Kiểm tra thông tin gói cước Internet VNPT

3 Cach Kiem Tra Goi Cuoc Internet Vnpt Dang Su Dung
Kiểm tra thông tin gói cước Internet VNPT giúp khách hàng thuận tiện sử dụng. Hiện nay VNPT đang triển khai 2 cách kiểm tra gói cước cáp quang VNPT vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng có thể thực hiện bất cứ lúc nào và luôn kịp thời nắm bắt thông tin nhanh nhất.
3 Cach Kiem Tra Goi Cuoc Internet Vnpt Dang Su Dung, kiểm tra gói cước internet vnpt, kiểm tra gói cáp quang vnpt
3 Cách kiểm tra đơn giản dễ làm chi tiết bên dưới

1. Kiểm tra thông tin gói cước internet VNPT qua tổng đài

Cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất để kiểm tra gói cước internet VNPT khách hàng đang sử dụng là liên hệ với tổng đài của VinaPhone. Để kiểm tra khách hàng chỉ cần quay số 18001166 (Tổng đài hỗ trợ miễn phí) trực tiếp từ bàn phím điện thoại của mình.
So Dien Thoai Tong Dai Vnpt, kiểm tra gói cước cáp quang vnpt qua tổng , kiểm tra thông tin gói cước internet vnpt
Kiểm tra gói cước internet VNPT qua tổng đài 
Hoặc các bạn liên hệ: (Mã Vùng) + 800126. Theo chính sách miễn phí thì từ 0h 15/5/2020 quý sách sẽ gọi tổng đài báo hỏng VNPT qua đầu số 18001166
Sau khi được kết nối với nhân viên CSKH, hãy yêu cầu kiểm tra thông tin gói cước. Sau quá trình kiểm tra nhân viên sẽ báo lại thông tin gói cước mà khách hàng đang sử dụng.
Khách hàng cần lưu ý cung cấp số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước của chủ thuê bao để kiểm tra thông tin. Quá trình tra cứu diễn ra rất nhanh chóng.
Khách hàng có thể kiểm tra với bất kì loại điện thoại nào. Đồng thời trong quá trình kiểm tra, nếu khách hàng cần giải đáp thêm thông tin hay thắc mắc trong quá trình sử dụng thì ngay lập tức sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên của VNPT.

2. Kiểm tra gói cước cáp quang VNPT qua app My VNPT

App My VNPT là ứng dụng trên điện thoại di động giúp tất cả khách hàng của VNPT quản lý tất cả dịch vụ tại 1 nơi duy nhất. Bao gồm: thuê bao trả trước hoặc trả sau (điện thoại di động), điện thoại cố định, internet FiberVNN và truyền hình MyTV. Ứng dụng dễ dàng cài đặt và sử dụng trên mọi thiết bị điện thoại thông minh, tablet…
Kiem Tra Goi Cuoc Cap Quang Vnpt Qua Ung Dung My Vnpt, kiểm tra gói cước cáp quang vnpt qua myvnpt
Một cách khác để kiểm tra gói cước internet cáp quang là sử dụng app My VNPT
Để kiểm tra gói cước cáp quang theo hình thức này, khách hàng truy cập vào cửa hàng ứng dụng (CH Play hoặc Appstore) từ màn hình điện thoại của mình. Sau đó tìm ứng dụng My VNPT và tải về điện thoại, tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt xong, khách hàng thao tác theo những bước sau:
  • Bước 1: Đăng nhập vào app My VNPT bằng số điện thoại của chủ thuê bao.
  • Bước 2: Tại màn hình giao diện, chọn Menu, sau đó chọn mục thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Kéo xuống phần home internet kiểm tra những gói cước đã đăng ký. Tại đây bạn sẽ nắm được những thông tin cần thiết mà mình muốn tìm hiểu. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu về các gói cước di động, các chương trình khuyến mãi, thông tin gói cước khác và những dịch vụ tiện ích của VNPT.

3, Kiểm tra thông tin gói cước mạng VNPT tại điểm giao dịch.

Với thế mạnh là 1 nhà mạng lâu đời tại Việt Nam vì thế các điểm giao dịch của VNPT được trải dài từ bắc đến nam đều có các phòng giao dịch của VNPT. Nên việc bạn di chuyển ra quầy giao dịch để kiểm tra gói cước của mình sẽ rất thuận tiện. Khi đến điểm giao dịch VNPT khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký hợp đồng internet hoặc mã khách hàng là có thể kiểm tra được gói cước internet của mình.

4. Vì sao cần phải kiểm tra gói cước cáp quang VNPT

  • Khách hàng biết được gói cước mà mình đang sử dụng. Từ đó sẽ phân bố được số thiết bị dùng hợp lý để đảm bảo tốc độ đường truyền và tốc độ truy cập mạng. Điều này giúp truy cập mạng ổn định nhất và không lo đứt mạng, hoặc mạng bị chập chờn.
  • Nắm được chi phí sử dụng mạng của gia đình mình, từ đó có thể cân bằng lại chi phí. Giúp khách hàng lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với kinh tế nhất. Từ đó khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng.
  • Xem được thời gian thanh toán cước trả trước đến bao giờ. Bao giờ phải thanh toán tiếp.
  • Với tốc độ đường truyền ổn định, hệ thống cáp quang phủ sóng khắp các tỉnh thành cả nước, cáp quang VNPT sẽ giúp bạn và gia đình được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.
Với 3 cách kiểm tra gói cước mạng cáp quang VNPT được chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết khi đăng ký:
liên hệ Liên hệ