Lắp mạng VNPT – Giải pháp tiết kiệm cho phí hiệu quả cho doanh nghiệp

Lap Mang Vnpt Giai Phap Tiet Kiem Cho Phi Hieu Qua Cho Doanh Nghiep
Tiết kiệm chi phí là một việc làm vô cùng cần thiết đối với sự phát triển bền vững của mọi doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng đó lắp mạng VNPT với nhiều gói cước internet cáp quang giá thành hấp dẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi doanh nghiệp.
Các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng dịch vụ mạng internet với nhu cầu về băng thông rộng mới có thể đảm bảo cho kết nối hỗ trợ công việc một cách tốt nhất. Tùy thuộc vào từng đặc thù lĩnh vực mà doanh nghiệp sẽ tìm kiếm, đưa ra giải pháp lắp mạng VNPT tiết kiệm, phù hợp và hiệu quả.
Lap Mang Vnpt Giai Phap Tiet Kiem Cho Phi Hieu Qua Cho Doanh Nghiep

Giải pháp tiết kiệm cho phí hiệu quả cho doanh nghiệp khi lắp mạng VNPT

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao, băng thông rộng mà nhà mạng VNPT đã chú trọng đầu tư vào hệ thống hạ tầng, đem đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn với yêu cầu sản xuất, kinh doanh thực tế.

Tham khảo thêm: Gói Internet Doanh Nghiệp

Theo đó, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi:
+ Lắp mạng VNPT đảm bảo cho đường truyền dẫn cáp quang ổn định, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.
+ Tốc độ truy cập vượt trội.
+ Đảm bảo an toàn cho thiết bị đầu cuối.
+ Đáp ứng tốt đối với các ứng dụng công nghệ thông tin cho hoạt động doanh nghiệp như VPN (mạng riêng ảo), Hosting Server riêng, Truyền dữ liệu hay IPTV (truyền hình tương tác), IP Camera, Video Conferrence (hội nghị truyền hình)…
Đặc biệt, lắp mạng VNPT còn trở thành giải pháp tiết kiệm hiệu quả chi phí cho doanh nghiệp khi mà nhà mạng dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí phí lắp đặt, bảo trì dịch vụ, trang bị modem wifi quang 4 cổng, nhiều gói cước tốc độ cao, giá rẻ. Hơn thế, đăng ký hình thức thanh toán trả trước doanh nghiệp còn hưởng nhiều khuyến mãi khác như:
+ Tặng thêm 1 tháng cước khi thanh toán trả trước 6 tháng.
+ Tặng thêm 2 tháng cước khi thanh toán trả trước 12 tháng.
+ Tặng thêm 3 tháng cước khi thanh toán trả trước 18 tháng.
+ Tặng thêm 4 tháng cưới khi thanh toán trả trước 24 tháng.
Ap Mang Vnpt Giai Phap Tiet Kiem Cho Phi Hieu Qua Cho Doanh Nghiep 2

Quy trình đăng ký lắp mạng VNPT cho doanh nghiệp

+ Khách hàng là doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp mạng VNPT hãy liên hệ trực tiếp với nhà mạng bằng cách đến điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi điện đến số tổng đài.
+ Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, nhà mạng VNPT sẽ tiến hành đến địa điểm doanh nghiệp để khảo sát đưa ra phương án lắp đặt phù hợp. Đồng thời đưa ra tư vấn về các gói cước cụ thể, tiến hành kỹ kết hợp đồng dịch vụ.
+ Doanh nghiệp để đăng ký gói mạng VNPT cần chuẩn bị bản photo Giấy phép kinh doanh và CMND của người đại diện.
liên hệ Liên hệ