Lắp Wifi VNPT Cho Sinh Viên – Học Sinh

Lap Wifi Vnpt Cho Sinh Vien

Một trong những nhóm người sử dụng mạng WiFi với tần suất cao chính là học sinh và sinh viên. Mỗi cá nhân đều có nhu cầu đa dạng và khác biệt, từ việc tìm kiếm tài liệu học tập, làm việc online kiếm thêm thu nhập, kinh doanh trực tuyến, lướt web, thư giãn với phim ảnh và âm nhạc, và thậm chí là chơi các game online để giải stress. Mặc dù mục tiêu sử dụng WiFi có thể đa dạng nhưng suy cho cùng mục tiêu chung khi cài đặt mạng WiFi vẫn là tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ có tốc độ nhanh, ổn định và tiết kiệm về chi phí, phù hợp với ngân sách của sinh viên. Với những nhu cầu đó chúng tôi nhà mạng VNPT tự tin sẽ đem đến các bạn những gói cước phù hợp nhất trong bài viết này.

Lap Wifi Vnpt Cho Sinh Vien, lắp wifi vnpt cho sinh viên, lắp wifi vnpt sinh viên
Wifi VNPT giải pháp học tập cho các bạn học sinh, sinh viên

Vì Sao Sinh Viên – Học Sinh Phải Lắp Wifi ?

 • Lắp wifi cho sinh viên mang lại những hiểu biết sâu rộng trong mọi lĩnh vực, cập nhật được thông tin một cách nhanh nhất, tiện lợi trong quá trình học tập và mang lại kết quả cao.
 • Mạng Internet là một nguồn dự trữ thông tin khổng lồ trong đó có sẵn mọi kiến thức trên mọi lĩnh vực trợ giúp cho sinh viên nếu biết cách chọn lựa và tiếp nhận thông tin. Nó còn là nhân tố thúc đẩy trao đổi thông tin học tập và kiến thức xã hội.
 • Lắp wifi cho sinh viên còn giúp giải tỏa những căng thẳng, stress trong học tập, có thêm niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống, có thể gặp gỡ, nói chuyện với người thân, bạn bè phương xa, giao lưu kết bạn với nhiều người không chỉ ở trong nước mà còn mở rộng trên toàn thế giới, tạo được những mối quan hệ giúp những người này có nhiều cơ hội làm việc khi ra trường.

Lắp Wifi VNPT Cho Sinh Viên Sẽ Có Những Ưu Đãi Gì?

 1. Trang bị modem wifi 2 băng tầng 2.4Ghz và 5.0Ghz
 2. Miễn phí lắp đặt 100%
 3. Tặng 1 tháng cước khi trả trước 6T
 4. Hỗ trợ trả trước 3T
 5. Lắp đặt trong vòng 4H
 6. Bảo tri nhanh trong vòng 3H kể từ lúc nhận thông tin bảo trì
 7. Đường truyền cáp quang cực kì ổn định tốc độ lên đến 1000Mpbs.

Bảng Giá Gói Cước Wifi Cho Sinh Viên

Gói Cước Thiết Bị Modem Tốc Độ Giá Cước
Home Net 1 Modem Thường 100 Mpbs 165.000 VNĐ
Home Net 2 Modem 5G 150 Mpbs 180.000 VNĐ
Home Net 3 200 Mpbs 209.000 VNĐ
Home Net 4 250 Mpbs 219.000 VNĐ
Home Net 5 300 Mpbs 249.000 VNĐ
Home Net 6 500 Mpbs 350.000 VNĐ

Ở trên là 1 số gói cước cơ bản chuyên cho sinh viên và học sinh, nếu các bạn có nhu cầu nhiều hơn có thể tham khảo thêm bài viết:  Các Gói home VNPT

Chương trình khuyến mãi:

 • Hỗ trợ trả trước 3 Tháng
 • Trả trước 6 tháng tặng 1 tháng
 • Trả trước 12 tháng tặng 2 tháng
 • Phí hòa mạng ban đầu 300.000 VNĐ ( theo quy định chung của tất cả các nhà mạng )
 • Miễn phí phần mềm Green Net an toàn lướt

Quy Trình Tạm Ngưng, Chuyển Đường Dây Sang Địa Chỉ Khác Đối Với Khách Hàng Là Sinh Viên

 • Tạm ngưng dịch vụ trong 3 tháng hè, các bạn sinh viên chỉ cần mang CMND ra quầy giao dịch gần nhất để tạm ngừng dịch vụ trong 3 tháng hè mà không bị phát sinh cước. Khi bắt đầu đi học lại, các bạn mang CMND ra quầy giao dịch VNPT để mở lại đường truyền sử dụng.
 • Khi chuyển phòng trọ, chuyển nơi ở khách hàng chỉ cần mang CMND ra quầy giao dịch và đăng ký chuyển địa điểm sang địa chỉ mới. Khách hàng chỉ cần mang Modem sang địa chỉ mới và nhân viên kỹ thuật sẽ sang kéo lại đường truyền miễn phí để sử dụng.
 • Khi cần đổi tên chủ thuê bao, Chủ hợp đồng và người sử dụng mới cùng mang CMND ra quầy giao dịch để làm thủ tục sang tên miễn phí hoặc gọi lên số tổng đài VNPT để được hướng dẫn thêm

Thủ Tục Đăng Ký Internet VNPT Cho Sinh Viên

Thủ tục đăng ký

 • 01 bản chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản giấy chứng minh nhà sở hữu (Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, …). Nếu không có một trong các giấy tờ trên thì đặt cọc theo quy định của công ty.

Quy trình đăng ký lắp internet sinh viên

 • Khách hàng liên hệ số điện thoại Hotline đăng ký để được tư vấn.
 • Nhân viên tới nhà khảo sát và làm thủ tục đăng ký.
 • Lắp đặt trong 12H (trừ mưa bão).
liên hệ Liên hệ