Nên lắp mạng cáp quang nào uy tín?

Dich Vu Mang Cap Quang Uy Tin Vnpt
Với tốc độ phát triển nhanh của mạng internet thì cáp quang ra đời với ưu điểm riêng đã đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Vì thế, bạn cần cân nhắc để chọn được địa chỉ và đơn vị cung cấp mạng cáp quang uy tín cùng với các gói cước internet của VNPT. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Mạng cáp quang là gì?

Theo định nghĩa thông thường thì chúng ta có thể thấy rằng, mạng cáp quang là loại mạng sử dụng dây cáp quang để kết nối. Trong đó, cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu.
Chính vì thế, mạng cáp quang (hay còn gọi là FTTH). Trong đó, FTTH là cụm từ viết tắt của thuật ngữ Fiber-To-The-Home. Trên thị trường thì đây chính là dịch vụ truy cập Internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao với tốc độ nhanh gấp 200 lần so với mạng trước đây ADSL. Mạng cáp quang uy tín được đưa đến địa chỉ thuê bao giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả dịch vụ truyền hình giải trí và với mức phí cực kỳ hợp lý.
So với ADSL của VNPT thì tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau khi sử dụng mạng FTTH.

Mạng cáp quang uy tín trên thị trường hiện nay

Cuộc sống ngày càng vội vã và yêu cầu tốc độ ngày càng nhanh, chính vì thế mà không ít người đã có xu hướng sử dụng thiết bị nhanh hơn, điều đó yêu cầu truyền thông tin và tín hiệu của các nhà cung cấp mạng internet phải cải tiến và đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng.
Tiêu chí để đánh giá một đường truyền của mạng cáp quang đạt tiêu chuẩn và uy tín là:
  • Đường truyền có tốc độ ổn định; tốc độ truy cập Internet cao hơn hẳn so với dây mạng ADSL.
  • Không bị ảnh hưởng xấu bởi tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp và các yếu tố bên ngoài.
  • Luôn đảm bảo an toàn cho thiết bị, không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây khi sử dụng.
  • Có thể nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.
Trong các đơn vị cung cấp mạng cáp quang uy tín trên thị trường, VNPT luôn đứng ở vị trí dẫn đầu. Với băng thông cao, dịch vụ mạng cáp quang FTTH do VNPT cung cấp giúp các doanh nghiệp và tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,…v.v..
Dich Vu Mang Cap Quang Uy Tin Vnpt
Đối với các gia đình, FTTH giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc và đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,.. mà không phải cần bất kỳ các phương tiện khác.  ..v.v…
Khi bạn sử dụng đăng ký cáp quang VNPT cung cấp, bạn sẽ được những ưu đãi sau:
– Tốc độ nhanh vượt trội lên tới 1000 Mbps, băng thông chia sẻ download bằng upload, chất lượng dịch vụ ổn định trong thời gian dài.
– Đăng ký thêm dịch vụ truyền hình MyTV (dịch vụ truyền hình số HD) với cước sử dụng chỉ từ 55.000 đ/tháng cho tất cả các đối tượng.
– Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài hoặc tại hệ thống cửa hàng VNPT trên toàn quốc gần nơi bạn ở.
– Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa là 3-4 giờ. Tiện lợi cho quá trình sử dụng.
– Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24h/7 ngày bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.
Tất cả các đối tượng có thể sử dụng dịch vụ mạng cáp quang uy tín của chúng tôi là cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, đại lý internet công cộng và  cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, tập thể có nhu cầu sử dụng internet.
liên hệ Liên hệ