Cách tra cứu, kiểm tra tin khuyến mãi cho thuê bao Vinaphone

Tra Cuu Khuyen Mai Vinaphone, khuyến mãi vinaphone, tra cứu khuyến mãi vinaphone, kiểm tra khuyến mãi vinaphone
Chỉ với thao tác đơn giản để tra cứu khuyến mãi Vinaphone dành cho mình, thuê bao bấm *091# rồi bấm OK (hay phím gọi) từ bàn phím điện thoại, hệ thống sẽ xử lý trong và gửi thông báo về cho bạn thông tin các khuyến mãi của Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng có thể tham gia đăng ký.
Muốn biết hôm nay có khuyến mãi gì hay bạn có được tham gia gói cước khuyến mãi gọi, nhắn tin nội mạng hay dùng 3G miễn phí nào hay không? Chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây để nắm rõ thông tin ưu đãi của VinaPhone dành riêng cho thuê bao của bạn nhé.
Tra Cuu Khuyen Mai Vinaphone

Cách tra cứu thông tin khuyến mãi dành cho thuê bao Vinaphone:

Từ bàn phím Gọi:

Bấm *091# sau đó bấm phím gọi (OK).

Ngay sau đó, thuê bao sẽ nhận được các chương trình khuyến mại Vinaphone cho thuê bao của mình từ tổng đài 900. Các chương trình khuyến mãi này sẽ kèm theo nội dung cụ thể về thời hạn đợt khuyến mại, các ưu đãi hấp dẫn cũng như cú pháp đăng ký cho mỗi chương trình vụ thể.
Ngoài ra, để biết hôm nay thuê bao của bạn có được khuyến mãi nạp thẻ hay không, bấm ngay cú pháp USSD: *110# OK để kiểm tra nhé.
Khi băn khoăn không biết mình có được đăng ký 1 chương trình khuyến mãi nào của Vinaphone hay không, bạn hãy nhanh tay bấm *091# OK để được “giải đáp” mọi thắc mắc nhé!
Thuê bao có thể lựa chọn cho mình một số gói cước 3G để đăng ký và sử dụng mạng 3G Vinaphone với giá “siêu tiết kiệm” tại: Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói. Mọi thông tin cần được giải đáp hay tư vấn, các thuê bao có thể chủ động gọi tổng đài: 9191 để tổng đài viên hỗ trợ chính xác nhất.
Cảm ơn các thuê bao đã quan tâm theo dõi, chúc các thuê bao tra cứu khuyến mãi thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng những chương trình khuyến mãi từ VinaPhone!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1543 là miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
liên hệ Liên hệ