Ý Nghĩa Logo VNPT Và 5 Công Ty Thành Viên

Logo Vnpt Tap Doan Buu Chinh Vien Thong

Mỗi doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một biểu tượng độc đáo – logo thương hiệu, một hình ảnh mà họ dùng để tạo nên sự nhận diện và gắn kết với khách hàng. Logo có thể duy trì quá trình thời gian hoạt động của doanh nghiệp, hoặc thay đổi để phản ánh sự phát triển và đổi mình trong hướng đi kinh doanh. Ví dụ như logo VNPT – một tập đoàn bưu chính viễn thông, cũng mang theo ý nghĩa riêng. Nếu bạn quan tâm đến ý nghĩa của logo VNPT, hãy tiếp tục đọc bài viết này, Wifi VNPT sẽ cung cấp sự phân tích chi tiết về ý nghĩa tổng thể của logo VNPT và giới thiệu về vai trò của logo trong bức tranh thương hiệu của tập đoàn.

Ý Nghĩa Logo VNPT

Logo VNPT mô phỏng chuyển động của vệ tinh xoay quanh địa cầu, vẽ nên hình chữ V là chữ cái đầu tiên trong tên viết tắt VNPT. Sự uyển chuyển của hình khối kết hợp ngôn ngữ âm dương thể hiện sự vận động không ngừng của thông tin, sự bền vững cùng sự hội nhập thế giới với khoa học và công nghệ hiện đại.

Hãy cùng khám phá các hình ảnh logo VNPT của các công ty thành viên trong tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT nhé.

Logo Vnpt Tap Doan Buu Chinh Vien Thong, logo vnpt
Logo VNPT – Tập đoàn bưu chính viễn thông

Logo VNPT Telecom

Logo Vnpt Telecom
Logo VNPT Telecom

Logo VNPT – Vinaphone

Logo Vinaphone Vnpt
Logo VNPT Vinaphone

Mẫu logo mới sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo khá nổi bật nhưng lại đem tới cảm giác thoải mái, đơn giản với mắt người nhìn hơn rất nhiều. Điều này thể hiện mức độ đáng tin cây, sự trẻ hóa và hội nhập nhanh chóng của logo VinaPhone khi tiếp xúc với khách hàng.

Logo VNPT Net ( Tổng Công Ty Hạ Tầng )

Logo Vnpt Net
Logo VNPT Net – Tổng Công Ty Hạ Tầng

Tổng Công ty Hạ tầng mạng (tên gọi tắt VNPT-Net) là đơn vị thành viên hạch toán phụ thuộc của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Được thành lập theo Quyết định số 86/QĐ-VNPT-HĐTV-TCCB ngày 08 tháng 5 năm 2015của Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại Công ty Viễn thông Liên tỉnh (VTN), bộ phận quản lý và điều hành viễn thông của Tập đoàn, bộ phận hạ tầng của các đơn vị Công ty Dịch vụ Viễn thông (Vinaphone), Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC), Công ty Viễn thông Quốc tế (VNPT-I), vệ tinh Vinasat 1, 2 và hạ tầng kỹ thuật của các Trung tâm Chuyển mạch Truyền dẫn thuộc 63 viễn thông tỉnh thành phố.

Logo VNPT Media

Logo Vnpt Media

Tổng công ty Truyền thông (Tên viết tắt: VNPT-Media) được thành lập theo Quyết định số 89/QĐ-VNPT-HĐTV -TCCB ngày 08 tháng 05 năm 2015 của Chủ tịch Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, trên cơ sở tổ chức lại Công ty VASC, Trung tâm Thông tin và Quan hệ công chúng và các bộ phận nghiên cứu, phát triển nội dung số, dịch vụ giá trị gia tăng của Công ty VDC, Công ty Vinaphone.

Logo VNPT IT

Logo Vnpt It
Logo VNPT IT

VNPT IT là Tổ hợp giải pháp chứng thực điện tử của VNPT giúp bảo đảm tính bảo mật các thông tin trao đổi của doanh nghiệp, tổ chức trên môi trường Internet. Đáp ứng tốt các yêu cầu trong lĩnh vực: Hải quan, Thuế, Giao dịch trực tuyến, Chính phủ điện tử

Logo VNPT Technology

Logo Vnpt Technology
Logo VNPT Technology

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số.

Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Như vậy trong bài viết này bạn đã hiểu được ý nghĩa logo VNPT và hình ảnh các công ty thành viên trong tập đoàn rồi đúng không nào. Nếu bạn cần đăng ký và tư vấn các sản phẩm dịch vụ của VNPT thì có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin VNPT xin liên hệ

Website: https://lapwifivnpt.vn/

Hotline: 0944.0123.66

Trụ sở chính:

Trụ sở chính: Tòa nhà VNPT, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

liên hệ Liên hệ