Lắp Mạng VNPT Hồ Chí Minh Trả Sau Từng Tháng – Hình Thức Và Thủ Tục

Lắp mạng VNPT Hồ Chí Minh trả sau từng tháng là một lựa chọn khá phổ biến cho người dùng đang sinh sống và làm việc tại khu vực này. Không phải ai củng có đủ khả năng để tham gia trả trước 6 tháng hay 12 tháng cước vì thế Wifi VNPT đã có chính sách hỗ trợ khách hàng trả từng tháng. Để đăng ký dịch vụ và hiểu rõ về các thủ tục, cũng như các dịch vụ được hỗ trợ, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết bài viết sau đây.

Lắp Mạng VNPT Hồ Chí Minh Trả Sau Từng Tháng
Lắp Mạng VNPT Hồ Chí Minh Trả Sau Từng Tháng – Chính Sách Hỗ Trợ Mới

Dịch vụ Internet của VNPT là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, với khả năng cung cấp băng thông đường truyền lớn, luôn sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu của cá nhân và gia đình. Không chỉ đem lại tốc độ internet siêu tốc, mà giá cả cũng luôn rẻ nhất, ổn định, và được hỗ trợ một cách chu đáo bởi đội ngũ nhân viên của VNPT tại Hồ Chí Minh.

Khi bạn đăng ký sử dụng mạng internet VNPT Hồ Chí Minh thì sẽ có 3 hình thức đăng ký ban đầu cụ thể như sau:

  • Trả sau từng tháng
  • Trả trước 06 tháng tặng 01 tháng
  • Trả trước 12 tháng tặng 02 tháng

Vậy Lắp Mạng VNPT Hồ Chí Minh Trả Sau Từng Tháng có được hay là không, ưu điểm và nhược điểm của hình thức này là như thế nào thì trước tiên chúng ta phải phân tích các hình thức thanh toán khi đăng ký sử dụng dịch vụ mới.

Các hình thức thanh toán tại Hồ Chí Minh

  • Trả sau từng tháng: Có nghĩa là bạn đăng ký sẽ không cần đóng tiền trả trước và tiền cước sẽ được đóng sau khi bạn sử dụng hết 1 tháng.
  • Trả trước 06 tháng: Bạn sẽ phải thanh toán trước 06 tháng tiền cước ngay từ ban đầu
  • Trả trước 12 tháng: Bạn sẽ phải thanh toán trước 12 tháng tiền cước ngay từ ban đầu.

Ưu điểm của các hình thức đăng ký

  • Trả sau từng tháng cước: Số tiền bỏ ra ngay từ ban đầu khá là ít, chỉ phải tốn phí lắp ban đầu 300.000 VNĐ (có 1 vài khu vực còn được miễn phí)
  •  Trả trước 06 tháng hoặc 12 tháng: Bạn sẽ được hưởng nhiều trương trình khuyến mãi tốt nhất, như miễn phí lắp đặt, được tặng thêm tháng cước sử dụng, không cần CMT và sổ hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt, không lo bị gián đoạn sử dụng khi chưa kịp thanh toán cước tại thời điểm mà bạn đang trả trước.Chúng tôi mang đến cho bạn những ưu đãi tốt nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điều này bao gồm việc miễn phí lắp đặt, tặng thêm thời gian sử dụng cước, và quan trọng hơn, không yêu cầu các giấy tờ như chứng minh thư và sổ hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt. Với Wifi VNPT, bạn không cần lo lắng về việc bị ngắt kết nối khi chưa kịp thanh toán cước tại thời điểm bạn trả trước.

Nhược điểm của các hình thức đăng ký này

Trả sau từng tháng: Về cơ bản chắc chắn bản sẽ phải mất phí hòa mạng ban đầu là 300.000 VNĐ ngoài ra bạn cũng không được tặng thêm tháng cước sử dụng nào và về các vấn để thủ tục sẽ khá rườm rà.
Trả trước 06 đến 12 tháng: Chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, phải sử dụng hết 06 hoặc12 tháng thì mới có thể chuyển sang hình thức.
lắp internet vnpt trả từng tháng
Nhân viên VNPT đang hỗ trợ khách hàng đăng ký Internet gói trả sau từng tháng

Lắp mạng VNPT Hồ Chí Minh trả sau từng tháng được không ?

Chắc chắn là có rồi nên khách hàng hãy yên tâm đăng ký lắp mạng vnpt hồ chí minh trả từng tháng nhé. Khi đăng ký trả sau bạn vẫn được trang bị modem wifi 2 băng tầng loại tốt nhất. Bạn có thể đăng ký trả sau, nhưng bạn cần cân nhắc kỹ, vì khi bạn trả trước từ 6 đến 12 tháng lợi ích khuyến mãi bạn được hưởng sẽ là nhiều hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Không phải ai củng có đủ khả năng để tham gia trả trước gói internet VNPT thấu hiểu vấn đề đó VNTP đã cho ra mắt chính sách hỗ trợ trả từng tháng nhầm đảm bảo thực hiện mục tiêu nhà nhà sử dụng mạng người người sử dụng mạng.

Thủ tục lắp mạng VNPT trả sau từng tháng có rắc rối không ?

Đây là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất sau khi thống nhất đăng ký gói internet nào. Thủ tục đăng ký khá đơn giản khách hàng chỉ cần đủ 18 tuổi và có CCCD hoặc CMND để đăng ký. Tuy nhiên sẽ có một số trường hộ khách hàng có thông tin trên CCCD hoặc CMND tại tỉnh củng vẫn được hỗ trợ đăng ký.

Bạn có thể tham khảo tại bảng báo giá bên dưới để có thể biết được chính xác nhất.
Gói Cước Tốc Độ Giá Cước
Home Net 1 100 Mpbs 165.000 VNĐ
Home Net 2 150 Mpbs 180.000 VNĐ
Home Net 3 200 Mpbs 209.000 VNĐ
Home Net 4 250 Mpbs 219.000 VNĐ
Home Net 5 300 Mpbs 249.000 VNĐ
Home Net 6 500 Mpbs 350.000 VNĐ
GÓI WIFI TRANG BỊ MESH
Home Wifi Mesh 1 100 Mbpbs + 01 Wifi Mesh 5 195.000 VNĐ
Home Wifi Mesh 2 150 Mbpbs + 01 Wifi Mesh 5 210.000 VNĐ
Home Wifi Mesh 3 200 Mbpbs + 01 Wifi Mesh 5 239.000 VNĐ
Home Wifi Mesh 4 250Mbps + 2 Wifi Mesh 5 hoặc 1 Mesh 6 249.000 VNĐ
Home Wifi Mesh 5 300Mbps + 3 Wifi Mesh 5 hoặc 2 Mesh 6 309.000 VNĐ
Home Wifi Mesh 6 500Mbps + 3 Wifi Mesh 5 hoặc 2 Mesh 6 430.000 VNĐ

Kết Luận Vấn Đề Lắp Mạng VNPT Hồ Chí Minh Trả Sau Từng Tháng

Từ bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về các điều kiện cần thiết khi đăng ký dịch vụ cáp quang  tại Hồ Chí Minh trả sau từng tháng. Tuy nhiên, lời khuyên quan nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là nên cân nhắc đăng ký trả trước từ 6 đến 12 tháng. Điều này không chỉ giúp bạn hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa quy trình đăng ký dịch vụ.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc khi trả sau từng tháng thì có được hỗ trợ dịch vụ trong quá trình sử dụng hay không, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, WiFi VNPT không phân biệt các hình thức thanh toán trong quá trình sử dụng dịch vụ, chỉ cần bạn muốn hỗ trợ là VNPT luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kỳ lúc nào, sự hài lòng của bạn, chính là sự thành công của chúng tôi

liên hệ Liên hệ