Top 5 Phần Mềm Fake IP Để Chơi Game Nước Ngoài Mượt Nhất

phần mềm fake ip chơi game nước ngoài, phần mềm fake ip, fake ip

Hiện nay có nhiều các game thủ muốn truy cập vào trang web game online nước ngoài nhưng lại bị chặn IP truy cập. Vì vậy, cần có một phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài để đổi địa chỉ IP cho phép truy cập trang web đơn giản nhất.

phần mềm fake ip, phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài, phần mềm fake ip là gì
Phần mềm fake IP là gì ?

1. Phần mềm fake IP là gì? Tại sao phải đổi phần mềm IP

Phần mềm fake IP là phần mềm giúp kết nối bất kỳ trang web nào thông qua server trung gian giúp ẩn địa chỉ IP máy tính thực để truy cập vào website bằng IP ảo.

Việc sử dụng IP là do nhà cung cấp dịch vụ internet cung cấp. Do đó, mỗi một thiết bị máy tính sẽ có một địa chỉ IP. Khi sử dụng phần mềm đổi IP sẽ đánh lừa máy chủ giúp nhà cung cấp không biết vấn đề truy cập trang web đã được ẩn danh.

2. Top 5 phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài

Để giúp các game thủ có thể truy cập vào website nước ngoài bị chặn bằng cách sử dụng một số phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài.

2.1 Phần mềm fake IP – Hotspot Shield

Hotspot Shield là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất giúp đổi IP cho nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là phần mềm được các game thủ lựa chọn để đổi IP dễ dàng nhất.

Top 5 phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài

2.2 Phần mềm fake ip hide.me VPN

Phần mềm Hide.me VPN là phần mềm mới đạt hiệu quả cao trong việc truy cập vào website nước ngoài bị chặn. Hide.me sử dụng rất đơn giản chỉ cần click vào kết nối là có thể sử dụng được.

2.3 Phần mềm fake ip Hide ALL IP

Phần mềm Hide all IP cũng được nhiều game thủ sử dụng để đổi địa chỉ IP. Vì phần mềm này đơn giản, dễ dàng sử dụng và cho tốc độ kết nối cao hơn các phần mềm khác.

2.4 Phần mềm fake ip CyberGhost VPN

Phần mềm CyberGhost VPN có độ bảo mật cao, sở hữu giao diện đơn giản được sử dụng nhiều. Phần mềm cho phép đổi địa chỉ ip khá tốt nhưng cài đặt lâu hơn các phần khác.

2.5 Phần mềm fake ip SoftEther VPN Client

Phần mềm này cung cấp thông tin máy chủ và địa chỉ ip, tốc độ, thời gian sử dụng rất tiện lợi. Dựa vào thông tin được cung cấp mọi người có thể lựa chọn một fake ip game gần với máy chủ nhất để sử dụng.

phần mềm fake ip chơi game nước ngoài, fake ip
Hướng dẫn cách truy cập phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài

3. Hướng dẫn cách truy cập phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài

Để có thể truy cập vào phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài đơn giản. Ngoài việc sử dụng phần mềm tốt nhất thì cách truy cập như nào dễ dàng nhất cũng rất quan trọng.

  • Bước 1: Cần tải phần mềm fake ip về máy
  • Bước 2: Sau đó cài đặt để khởi động ứng dụng
  • Bước 3: Chọn Refresh List để làm mới danh sách cho máy chủ.
  • Bước 4: Nhấn vào mục region để chọn lọc kết quả theo quốc gia và đổi địa chỉ ip
  • Bước 5: Kiểm tra lại thiết bị xem đã truy cập được website chưa.

Trên đây là một số phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài. Vậy với những chia sẻ này các game thủ có thể lựa chọn một phần mềm tiện ích nhất để có thể truy cập vào trang web bị chặn dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VNPT
Địa chỉ Trụ sở tại: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Hotline: 0944.0123.66
liên hệ Liên hệ