Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone cực nhanh

Huong Dan Cach Ung Tien Vinaphone, ứng tiền vinaphone, cách ứng tiền vinaphone

Bạn đang nhắn tin bỗng điện thoại hết tiền, tài khoản về 0 đ? Bạn đang có cuộc gọi quan trọng nhưng điện thoại không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi hay đang gọi nhưng bị gián đoạn chỉ vì hết tiền? Nơi bán card điện thoại ở quá xa, bạn lại không đăng ký 3G để truy cập mạng thực hiện nạp thẻ online được? Lúc này bạn sẽ băn khoăn làm cách nào để liên lạc được với mọi người khi có những cuộc gọi, tin nhắn quan trọng cần gửi gấp?

Huong Dan Cach Ung Tien Vinaphone, ứng tiền vinaphone, cách ứng tiền vinaphone
Soạn Y gửi 1576 để được ứng tiền thuê bao Vinaphone nhanh nhất

Đừng quá lo lắng, Vinaphone đã có ngay dịch vụ ứng tiền nhanh để phục vụ cho bạn rồi đây, và bạn còn có thể ứng số tiền lớn từ 10.000đ đến 50.000đ với dịch vụ ứng tiền tự động của Vinaphone! Hãy cùng tìm hiểu xem làm thế nào để ứng tiền Vinaphone nhanh với bài hướng dẫn ngay sau đây.

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Vinaphone đã kích hoạt tối thiểu 3 tháng và trong 2 tháng gần nhất có nạp thẻ mỗi tháng tối thiểu 10,000đ. Thuê bao nhận được SMS mời ứng tiền với mức phí xác định, có lịch sử hoàn ứng tốt. Cước tiêu dùng của tháng liền kế trước đó phải tối thiểu là 15000đ tài khoản chính.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Có 2 tùy chọn cho thuê bao tham gia ứng tiền Vinaphone, tùy theo nhu cầu sử dụng, thuê bao có thể tham khảo cách ứng tiền phù hợp với thuê bao của mình:

1. Ứng tiền chủ động

Qúy khách khi có nhu cầu ứng tiền hãy soạn UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK để hệ thống kiểm tra quý khách có được ứng tiền không, nếu có hệ thống sẽ gửi SMS với mức ứng xác định quý khách chỉ cần soạn Y gửi 1576 nếu đồng ý ứng tiền.

2. Ứng tiền liên tiếp (khi chưa hoàn ứng)

Được biết, nhà mạng cho phép thuê bao Vinaphone có thể ứng tiền liên tục tối đa đến 3 lần ngay cả khi chưa hoàn ứng giao dịch trước đó. Nếu quý khách đã ứng tiền trước đó tuy nhiên chưa hoàn ứng mà vẫn muốn ứng tiếp, vậy thì hãy để ý các tin nhắn mời ứng tiền của Vinaphone, nếu đồng ý ứng tiếp quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Y gửi 1576

Lưu ý: Nhà mạng cho phép mỗi thuê bao Vinaphone có thể ứng tiền từ 2- 3 lần tùy thuộc vào quá trình phân tích lịch sử ứng tiền. Sau khi ứng được tiền, quý khác nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản để thanh toán trừ nợ đã ứng trước đó nhé.

3. Ứng tiền nhanh

Thuê bao trả trước khi hoạt động, tài khoản sắp hết tiền sẽ được tổng đài 1576 nhắn tin thông báo mời tham gia ứng tiền nhanh với mệnh giá từ 10.000đ đến 50.000đ tùy theo thuê bao phù hợp được hệ thống lựa chọn với tài khoản chính <= 5.000đ.

Để đăng ký dịch vụ ứng tiền nhanh quý khách soạn UTD gửi 1576 
Sau đó hệ thống sẽ lập tức cộng tiền vào tài khoản chính để quý khách sẽ dụng và có gửi SMS thông báo kèm mức cước.
Nếu sau khi nhận được SMS thuê bao không có nhu cầu có thể soạn tin từ chối ứng tiền nhanh với cú pháp: TC gửi 1576.
Nếu muốn ứng tiền lại sau khi đã nhắn tin từ chối, thuê bao soạn tin: DKV gửi 1576.

4. Cách ứng tiền không cần thỏa mãn điều kiện

Nếu thuê bao của quý khách không thuộc điều kiện tham gia ứng tiền ở 3 cách trên, vậy thì có thể chủ động ứng tiền 3000đ với cú pháp: *911#OK. Cách ứng tiền 3000đ này dành cho các thuê bao có thời gian hoạt động trên 1 năm, đang hoạt động 2 chiều, tài khoản chính có số dư tối thiểu 300đ.
*Thông tin thêm: Với dịch vụ ứng tiền Vinaphone qua 1576 thuê bao có thể ứng mệnh giá tiền nhiều hơn thuê bao có thể ứng được số tiền với mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ và 50.000đ tùy theo điều kiện thoải mãn của mỗi thuê bao.
*Cước phí ứng tiền: Từ 10% đến 30% tùy thuộc số tiền ứng. Hệ thống sẽ trừ tiền ứng và phí dịch vụ trong lần nạp thẻ gần nhất của khách hàng.
Nếu còn thắc mắc về việc ứng tiền của Vinaphone, thuê bao có thể gọi qua tổng đài Vinaphone: 9191 để được hỗ trợ

 

liên hệ Liên hệ